CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ

Công Ty Diệt Mối Thành sinh nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, cơ quan tổ chức, khách sạn, chung cư, kho hàng, nhà hàng, quán cà phê...

Diệt Mối Tại Nhà cho Tủ bếp, tủ âm tường, sàn gỗ, gác gỗ, trần nhà, trần thạch cao, cầu thang gỗ và tất cả những nơi có mối tấn công. Đảm bảo tận gốc 100%, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn, Phương pháp diệt mối sinh học không độc hại - an toàn tuyệt đồi khi nhà có trẻ nhỏ và người già, thân thiện với môi trường. Diệt mối không cần phải đào bới hay di dời đồ đạc trong nhà, Đảm bảo gia đình hay công ty vẫn sinh hoạt, hoạt động bình thường.

Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp diệt mối sinh học (dùng mồi nhử).

1. Các bước thực hiện diệt mối tận gốc

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Cậy những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.


Bước 2: Phun thuốc dạng bột lan truyền

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-14 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối trên bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 4-6 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

                             

                                         Phun thuốc bột lan tuyền

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình. 


2.Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối:

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành 12-36 tháng cho diệt mối tận gốc
- Diệt mối Giá rẻ, Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc
- Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.(hoàn toàn Miễn phí)

- Lên Phương án diệt mối
- ký kết hợp đồng
- Tiến hành triển khai dịch vụ 
- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.
- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc và dịch vụ diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ ĐT. 0933494588 -  0989956429 

Công ty chúng tôi phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Làm việc cả ngoài giờ hành chánh.

Email: ctydietmoitphcm@gmail.com

www.dietmoithanhsinh.com