CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Diệt mối sinh học

Công ty diệt mối Thành Sinh chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực diệt mối tận gốc - diệt côn trùng, Công ty chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.


Công ty chúng tôi nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan nhà nước, công ty, kho hàng, thư viện, nhà sách, nhà hàng, khách sạn, chung cư, resort....

- Diệt mối sinh học là áp dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực diệt mối tận gốc, mối bị diệt theo cơ chế lây nhiễm, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp hoạt động như sau: Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ mỏng được tẩm chất hấp dẫn sinh học. Khi mối vào ăn với số lượng nhiều ta tiến hành phun xịt chế phẩm sinh học, những con mối dính thuốc không chết ngay mà sẽ chạy về tổ lây nhiễm cho cả tập đoàn mối, trong đó có cả mối chúa và tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Diệt mối sinh học có ưu điểm gì?

- Diệt mối sinh học: diệt một lần, diệt tận gốc tổ mối. 

- Quy trình sinh học không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhà có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, cho con bú

- Cơ chế hoạt động bằng phương pháp lây nhiễm, không phải khoan, đục phá, không làm hỏng đồ đạc, giữ nguyên hiện trạng và vẻ đẹp mỹ quan của căn nhà. Với chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi đã đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học, công nghệ diệt mối an toàn, diệt 100% tận gốc tổ mối, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong suốt những năm qua.Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ diệt mối, chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự an am tâm, an toàn về sức khỏe, sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Công ty diệt mối Thành Sinh giới thiệu về quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp Sinh Học như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Tại những nơi có mối xuất hiện, đặt hộp nhử mối bên trong hộp nhử có tẩm chất hấp dẫn sinh học để thu hút mối vào hộp ăn trong thời gian 12-15 ngày.


Bước 2: Xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Sau khi đặt hộp nhử mối trong thời gian 12-15 ngày chúng tôi đến tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC90 lên con mối và lên cả miếng mồi sau đó xếp miếng mồi vào hộp và đặt hộp lại vị trí ban đầu để mối rút hết về tổ lây nhiễm mối chúa và toàn bộ tổ mối.


Bước 3: Thu dọn hộp nhử mối

Sau khi xịt thuốc được 3-5 ngày thì mối đã rút hết về tổ, chúng tôi sẽ đến thu dọn hộp nhử và vệ sinh tại nơi đã xịt thuốc sạch sẽ, như vậy đã hoàn thành quy trình diệt mối tận gốc (diệt mối sinh học).

Quý khách cần sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc  và  dịch vụ diệt côn trùng xin liên hệ ĐT: 0989956429  -  0933494588

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trong và ngoài giờ hành chánh