CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Diệt mối quận Bình Tân

Công Ty Diệt Mối Thành Sinh nhận diệt mối cho những hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện… tại quận Bình Tân, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm hành nghề lâu năm. Công Ty Diệt Mối Thành Sinh xin cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau: Hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí cạnh tranh & bảo hành dài hạn. Sau đây Công Ty Diệt Mối Thành Sinh xin giới thiệu đến quý khách về dịch vụ diệt mối ở quận Bình Tân như sau:

1.Quy trình diệt mối tận gốc của Công Ty Diệt Mối Thành Sinh:

+Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Dùng tua vít Cậy những nơi có mối lên, nhúng ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên cao (như trần nhà, trên tường) thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.


+Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra sau đó dùng thuốc bột diệt mối lây truyền phun đều lên những con mối trên bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.


+Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dung dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào nhà.

2.Cam kết chất lượng khi diệt mối ở Bình Tân:

Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành từ 1 đến 5 năm cho diệt mối.

- Bảo hành 24-60 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

- Đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí hợp lý.

- Diệt mối giá rẻ ở Bình tân, Cam kết hết mối mới lấy tiền

3.Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở Quận Bình Tân, TP.HCM:

- Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.

- Ký kết hợp đồng

- Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối côn trùng

- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách Cần Diệt mối tận gốc ở quận Bình tân xin liên hệ: 0933494588 - 0989956429. Công ty chúng tôi Phục vụ diệt mối tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, phục vụ cả ngoài giờ hành chánh