CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Dịch vụ phun diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết, virus Zika

Công ty diệt côn trùng Thành Sinh, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phòng tránh sốt xuất huyết và Virus ZiKa tại TPHCM

Hiện nay dịch zika bùng phát mạnh trên Việt Nam. Đặc biệt tại TPHCM dịch zika có xu hướng tăng nhanh, con đường lây mạnh nhất của virus zika là loài muỗi vằn.

Muỗi là loài côn trùng cực kì nguy hiểm cho con người, Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh báo cáo, mỗi năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết do các bệnh nguy hiểm mà muỗi truyền nhiễm gây ra như mắc Sốt xuất huyết – Sốt rét – Sốt vàng da – Nhiễm virus West Nile – Viêm não Nhật Bản. Hiện nay, một số bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra vẫn chưa có vắc-xin phòng ngừa, do đó biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ bản thân, gia đình, và cộng đồng đó chính là ngăn không cho muỗi đốt, sinh sôi và phát triển.

Phun thuốc muỗi lúc nào hiệu quả nhất?
Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun thuốc lúc đó không những làm muỗi không bị tiêu diệt, nguy cơ nhờn thuốc mà người dùng bị nhiễm độc cấp tính. Tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.
- Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua một đêm nên bị đói Nên co thể phun vào khoảng thời gian này, có thể phun vào thời gian trước lúc mặt trời lặn. nhưng hiệu quả cao nhất vẫn nên phun thuốc vào buổi sáng.
- Muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường xuất hiện ở vùng nông thôn,  sống ở ngoài  nhà là chủ yếu, ban ngày bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm bay vào các chuồng gia súc và nhà ở để hút máu. Vì thế, cần phun thuốc muỗi vào ban đêm, từ 19 - 22 giờ. Nếu phun vào ban ngày sẽ không diệt được muỗi tức thời vì muỗi đã bay ra ngoài ruộng lúa, còn thời gian tồn lưu của thuốc sẽ rút ngắn đi.
- Do sự thiếu hiểu biết cũng như cách làm chưa hợp lý khiến muỗi không chết sau khi phun thuốc là do phun thuốc không đúng thời điểm và muỗi bị kháng thuốc. 

Quý khách cần cung cấp dịch vụ diệt côn trùng xin Liên hệ 0933.494.588 để được tư vấn khảo sát miễn phí, công ty chúng tôi cung cấp các loại thuốc diệt muỗi an toàn nhập khẩu châu âu hiệu quả cao, và cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tận nhà uy tín.