CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Dự án

Diệt Mối Tại Phú Nhuận

30-08-2016

Diệt Mối Tại Phú Nhuận, Công ty Diệt Mối ở Phú Nhuận, nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, kho hàng, khách sạn, … ở tại Phú Nhuận, TPHCM, Cty Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm - nhiệt tình - cẩn thận trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mốiCông ty Diệt Mối Thành Sinh xin cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau: Hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn. Sau đây Công ty Diệt Mối Thành Sinh xin giới thiệu đến quý khách về dịch vụ diệt mối ở quận Phú Nhuận như sau:

1. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở Quận Phú Nhuận,TP.HCM:

- Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế hiện trạng mối và côn trùng, sau đó báo giá.

- Hai bên thỏa thuận tiến hành ký kết hợp đồng

- Tiến hành triển khai đặt hộp nhử mối để diệt mối.

- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

2. Quy trình diệt mối tận gốc tại TPHCM:

+Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi có mối xuất hiện, làm ướt hộp nhử sau đó đặt hoặc treo (treo hộp nhử đối với đường đi lại của mối ở trên cao thì phải làm giá treo cố định hộp nhử). Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn. 


+Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp. Mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con mối và cả miếng mồi

sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu để mối chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả tổ mối.

+Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:

4 đến 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn dẹp hộp và cạo sạch đường mối đi, rồi phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

3.Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối:

Diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành từ 1 đến 5 năm cho diệt mối.

- Bảo hành 24-60 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

- Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại tphcm.

- Cam kết diệt hết mối mối mới lấy tiền

Quý khách có nhu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc và diệt côn trùng xin liên hệ: Công ty diệt mối Thành Sinh. ĐT: 00933494588 - 0989956429. Phục vụ tất cả các ngày kể cả ngày lễ. làm việc cả ngoài giờ hành chánh.