CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Bình phun thuốc diệt mối trên tườngĐặc tính sản phẩm

Thiết bị chuyên nghiệp dùng để phun thuốc diệt các loại mối mọt Drywood Dampwood và Formosa
Mối là một loài côn trùng có hại. Khi muốn tiêu diệt mối tận gốc bạn nên sử dụng thiết bị chuyên nghiệp để có kết quả nhanh chóng

Giới thiệu  Solo Professional Wall Foamer thiết bị kiểm soát mối chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả nhanh chóng để bọt thuốc bảo vệ thực vật yêu thích của bạn? ePestSupply cung cấp Foamer tường Solo. The Wall Solo Foamer chuyển bất kỳ một thuốc bảo vệ thực vật trộn với một chất tạo bọt vào bùn xốp dày tương tự như kem cạo râu. Đối với các ứng dụng kiểm soát mối mọt, bức tường Solo Foamer là một công cụ vô giá mà tất cả mọi người tham gia vào mối kiểm soát sở hữu. The Wall Solo Foamer cho phép dễ dàng nhanh chóng tạo bọt của khoảng trống tường và các khu vực ẩn giấu trong các giá hàng trăm đô la thấp hơn so với các mô hình so sánh điện. Tại sao sử dụng bọt? Bởi vì thuốc trừ sâu chất lỏng không hấp thụ đều vào gỗ. The Wall Solo Foamer cho phép thuốc bảo vệ thực vật hấp thụ chậm vào gỗ trong nhiều giờ kết quả trong thâm nhập 100%. The Wall Solo Foamer đi kèm với bảo hành sửa chữa 2 năm. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu? Nhanh chóng, hiệu quả tường tạo bọt, foamer chất lượng bền chuyên nghiệp và bảo hành 2 năm. Foamer Điều này làm cho ý nghĩa và bọt, nhiều bọt!

Professional Solo tường Foamer là có sẵn trực tiếp để xây dựng các công nhân bảo trì, chủ nhà thông qua ePestSupply.com. Quan tâm đến Do-It-Yourself mối điều trị? Tìm hiểu về!

Mối Hầu hết các công cụ tạo bọt có thể tiêm gallon bọt yêu cầu điện và rất đắt tiền. Versa Foamer B & G được bán với giá 495 USD và sử dụng một động cơ bơm điện hỗ trợ. Nó là một phần tuyệt vời của thiết bị, nhưng nó có nhược điểm của nó. Professional Solo tường Foamer là hàng trăm đô la ít hơn và được đảm bảo chống lại các khuyết tật năm 1!

Professional Solo tường Foamer là một tay thiết kế đặc biệt bơm phun / foamer gallon bọt, và không yêu cầu bất kỳ máy bơm, động cơ hoặc điện đặc biệt. Nó là hoàn hảo cho việc sử dụng bảo trì nhà hoặc xây dựng, đặc biệt là cho các khu vực điều trị như gác xép, nhà kho tầng lửng, nhà kho, đơn vị lưu trữ và các khu vực khác nơi có điện. Không có điện cần thiết. Chỉ cần điền vào, máy bơm và bọt!

Phương pháp điều trị mối đôi khi liên quan đến việc khoan vào miếng hoặc xi măng và tiêm thuốc trừ sâu mọt này Optigard Flex, Tiền đề hoặc Termidorunder xi măng. Điều này tạo thành một rào cản mà mối phải vượt qua để vào cấu trúc. Đây là loại điều trị cho mối cũng có thể phá hoại tầng, đặc biệt là gạch, đá cẩm thạch và vải sơn lót sàn.

Những thuốc trừ sâu mối, đặc biệt là Optigard Flex và tiền đề hoạt động rất tốt khi áp dụng cho khoảng trống tường và trực tiếp gỗ. Đây là loại điều trị “thứ cấp” cho các con mối đã trở nên rất phổ biến với nhiều công ty mối kiểm soát quốc gia. Hầu hết các nhãn chống mối mọt không còn đòi hỏi một rào cản hóa học đầy đủ xung quanh toàn bộ cấu trúc. Thay vào đó, nhiều nhãn chống mối mọt và hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại chỉ thực hiện tại chỗ hoặc điều trị giới hạn bên trong cấu trúc với một ứng dụng chu vi ngoài trời. Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị mối hóa chất ở đây

Làm thế nào để điều trị mối

1. Xác định các khu vực được vừa được tạo bọt. Đối với các khoảng trống tường, khoan một lỗ 1/2 inch giữa mỗi stud và khoảng 6 inches từ sàn nhà. Toàn bộ chiều dài của bức tường nên được điều trị nếu thực tế. Xác định vị trí tất cả các hệ thống ống nước và thâm nhập của điện trước khi khoan. Hãy chắc chắn khi khoan không để thâm nhập vào đường dây điện, đường ống nước.

Khoan vào tường hoặc các khoảng trống tạo ra một “điểm tiêm tạo bọt”. Đối với khối xi măng, khoan cả hai mặt của khối. Không khoan lỗ trên không. Hãy chắc chắn rằng tất cả các điểm tiêm chất tạo bọt được đặt trong một cách để bọt không sẽ chạy ra một khi nó trở thành chất lỏng. Trộn thuốc trừ sâu mối (Optigard hoặc Tiền đề 2) (được bán riêng) với chất tạo bọt (Foam Tập trung Platinum) và nước theo chỉ dẫn. Thông thường 1-2 oz thuốc trừ sâu mối cùng với 2-4 oz của chất tạo bọt.

2. Lắc Solo Professional Wall Foamer vigerously để tạo ra bọt sủi bọt.

3. Bơm xử lý lên và xuống một vài lần để điền vào foamer với không khí.

4. tiêm bọt vào tường, các khoảng trống, mái hiên, và các khu vực khác nơi mà mối được tìm thấy. Tỷ lệ bình thường của ứng dụng là 1-2 lít bọt cho mỗi bàn chân 2 1 foot vuông diện tích. Bôi bọt vào một container can hoặc tương tự để xác định tốc độ của dòng chảy trước khi tiêm vào tường.

5. Rửa sạch mọi overspill hoặc seapage từ các bức tường bằng khăn và loại bỏ. Hãy chắc chắn để loại bỏ bất kỳ khăn ướt hoặc bị đổ theo hướng sản phẩm nhãn

6. Sửa chữa tạo bọt điểm tiêm khi cần thiết với vật liệu sửa chữa phù hợp.

Sản phẩm tương tự

Bình xịt GLORIA

Giá: Liên hệ

Xem chi tiết

Bình phun thuốc sử dụng bình sạc 18L

Giá: Liên hệ

Xem chi tiết