CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Thuốc Diệt Kiến optigardĐặc tính sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Keo diệt kiến optigard AB, thuốc diệt kiến optigard, gel diệt kiến optigard ab

Keo diệt kiến optigard AB, thuốc diệt kiến, optigard được sử dụng rộng rãi trong hầu hết gia đình, ngoài tính năng tiện lợi khi sử dụng, optigard là thuốc diệt kiến hiệu quả và lâu dài.

Optigard AB có xuất xứ từ Syngenta – Thụy Sỹ

Hoạt chất: Thiamethoxam


Đặc tính

*     Phổ diệt rộng kiểm soát được nhiều loại kiến. Thành phần hoạt chất của nó là thiamethoxam, là thuốc trừ sâu neonicotinoid thế hệ thứ hai gần với phân lớp thianicotinyl. Sản phẩm có chứa thiamethoxam được sử dụng để kiểm soát các loài côn trùng gây hại mùa màng, đồng cỏ và cây cảnh, phổ diệt rộng đối với cả các loài gây hại sống trong thành phố bao gồm kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng gây phiền toái khác.

 

*     Gel diệt kiến Optigard dễ dàng được sử dụng phổ biến ở khắp nơi. Dù chỉ một lần những con kiến thợ ăn, mồi gel diệt kiến Optigard không giết chết ngay lập tức mà thay vào đó, nó được thiết kế để tận dụng lợi thế của việc trao đổi thức ăn bằng cách nôn ợ của kiến. Những con kiến ăn mồi gel, trở về tổ và truyền mồi cho những con ở trong tổ, cứ như vậy ta sẽ loại trừ hoàn toàn cả đàn kiến, bao gồm cả kiến chúa. Các cuộc thử nghiệm cho thấy, những con kiến thợ sẽ giảm bớt thấy rõ trong vòng hai đến ba ngày, và việc loại bỏ hoàn toàn cả đàn diễn ra trong vòng một tuần hoặc nhiều hơn.

 

*     Optigard AB không màu, không mùi hoặc có mùi nhẹ; Không bắt màu, không dễ bay hơi & vẫn giữ được hoạt chất ở nhiệt độ cao.

 

*     Vẫn giữ được vị ngon đối với kiến ít nhất sau 14 ngày

 

*     Được đóng gói sẵn trong  một ống tiêm với pittong rất dễ dàng cho việc sử dụng

 

*     Áp dụng tại các khe nứt và kẽ hở của các cửa chính và cửa sổ.

Sản phẩm tương tự