CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

 • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Dự án

Dịch vụ Diệt Khuẩn Khử Trùng Virus Covid-19

01-04-2020

Dịch vụ diệt khuẩn, phun thuốc khử trùng sát khuẩn tại nhà, cơ quan, công ty xí nghiệp để bảo vệ môi trường trước dịch bệnh đang lây lan mạnh.

Bảo vệ Ngôi Nhà và Gia Đình Bạn khỏi

dịch Virus Corona (Covid-19)

 • Bạn đang lo sợ Virus Corona (nCoV) tấn công ngôi nhà và gia đình bạn?
 • Bạn đang tìm nơi phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do Virus Corona (nCoV) gây nên
 • Bạn cần phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn cho nhà ở, văn phòng, công ty, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trại chăn nuôi?

Chúng tôi là công ty phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng thuốc ngoại nhập được Bộ Y Tế cấp phép tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng Phòng Chống Virus Corona (Covid-19) Theo Tiêu Chuẩn Bộ Y Tế, An Toàn Sức Khỏe.

Dịch vụ Khử trùng, diệt khuẩn, phòng chống dịch bệnh, chống sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh như virus, vi khuẩn, nấm, mốc và tất cả tác nhân gây dịch bệnh của chúng tôi cung cấp tại các tỉnh thành như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Toàn miền bắc: Hà Nội, Bắc Ninh..

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHUN PHÒNG DỊCH SÁT

KHUẨN MÔI TRƯỜNG

Phun thuốc khử trùng văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, chung cư, bệnh viện … những nơi tập trung đông người qua lại.
Dịch vụ khử trùng tổng thể phòng tránh dịch bệnh bởi Virus lây lan.
Phun thuốc khử trùng nhà cửa.
Dịch vụ khử trùng kho.
Dịch vụ khử trùng Container hàng hóa.
Phun thuốc khử trùng chuồng trại

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH DO VIRUS

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Hiện nay dịch cúm do virus Corona đang lây lan khắp các nước lân cận và khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, việc quan tâm đến công tác khử trùng giúp phòng chống dịch bệnh hiệu quả, đây là dịch bệnh có sức lây lan nhanh nhất từ trước tới nay và số ca tử vong đang ở mức báo động.

Các loại vi khuẩn, nấm móc,.. có thể xuất hiện bất cứ đâu, chúng tồn tại trôi nổi trong không khí mà chúng ta không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường. Tại môi trường văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, nhà ở nếu không được vệ sinh đúng cách, không có phương án khử trùng sẽ xuất hiện nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của bạn.

Đứng trước mối hiểm họa đại dịch, Công ty Thành

Sinh cung ứng dịch vụ khử trùng – sát khuẩn

với Quy trình như sau:

- Thuốc khử trùng

Hoạt chất S&M Chloramin B (xuất xứ Cộng Hòa Séc) được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng trong chương trình phòng chống dịch cúm, dịch virus.

 1. Trang thiết bị sử dụng

Máy phun áp lực được sử dụng từng loại tùy thuộc vào quy mô và không gian khu vực diệt trùng (Nhà ở, công ty, nhà xưởng hoặc công cộng):

 • Máy phun ULV
 • Máy phun STIHL
 • Máy phun điện


Phương pháp phun thuốc

– Bước 1: Khâu chuẩn bị:

Pha thuốc với tỷ lệ tiêu chuẩn và phù hợp với không gian khu vực cần khử trùng.
Điều chỉnh độ phun của máy, độ nhuyễn của hạt phun.

– Bước 2: Tiến hành phun thuốc:

Phun toàn bộ không gian khu vực khử trùng bao gồm: bề mặt vật dụng, tường, cửa, gầm, sàn,.. những điểm tập trung nhiều vi khuẩn, nấm mốc.

– Bước 3: Kết thúc

Sau khi phun thuốc từ 1-2 tiếng đã có thể làm việc trở lại bình thường.
Vệ sinh ly tách, lau chùi dọn dẹp như thường ngày.

***CAM KẾT

 • Khảo sát và tư vấn tận nơi miễn phí.
 • Giá cả cạnh tranh thị trường.
 • Uy Tín – Hiệu Quả – Nhanh Chóng.
 • Quý khách cần cung cấp dịch vụ diệt khuẩn khử trùng phòng chống
 • virus Covid 19 vui lòng liên hệ ĐT: 0933494588 - 0989956429 -  Mr Thành