CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Dự án

DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN NHẤT TPHCM

24-12-2015

Công ty Thành Sinh Thi công diệt mối tận gốc uy tín nhất tại TPHCM. cam kết hết mối lấy tiền rất mong quý khách ủng hộ diệt mối TPHCM của chúng tôi 0933.494.588

Diệt mối tận gốc uy tín nhất TPHCM với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu . Công ty Thành Sinh phát triển trên 12 năm trong nghề diệt mối và diệt côn trùng tại các quận huyện tại TPHCM.

Công Ty diệt mối Thành Sinh. Địa chỉ: 62/28 nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TPHCM Xin Chào Quý Khách đến với dịch vụ diệt mối tại TP.HCM của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi có đội ngũ diệt mối côn trùng chuyên nghiệp tại TPHCM. có đào tạo chuyên sâu về xử lí mối, côn trùng và đặc biệt là cách diệt mối, phòng ngừa mối hiệu quả an toàn nhất hiện nay. Công ty nhận diệt mối tại TPHCM, xử lí nền móng phòng chống mối cho nhà ở, Biệt thự, khu dân cư, nhà máy, kho xưởng, nhà hàng khách sạn, văn phòng công ty, trường học.


+ Phương pháp diệt mối tận gốc tại TPHCM

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất. Do đặc tính làm tổ và sống bầy đàn chúng có liên hệ mật thiết và phân công rỏ ràng, chúng có khả năng đánh hơi mùi gổ, các chất có sellulose từ khoảng cách 50 mét. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ có mối chúng ta có thể thự hiện bằng những cách sau đây:
1. Nhử mối
Dùng hộp giấy có chứa gổ mềm tẩm chất hấp dẫn để mối tập trung vào ăn đặt vào những nơi có mối xuất hiện, đặt hộp trong thời gian 10-14 ngày
2. Xử lý thuốc
Rắc thuốc diệt mối lây truyền vào những con Mối sau đó để yên vào chổ cũ, những con mối dính thuốc sẽ quay về tổ, chúng không biết rằng chúng đã mang mầm bệnh cho cả đàn mối và tiêu diệt luôn cả mối chúa. Đây cũng là (Phương Pháp diệt mối tận gốc tại tphcm) cũng là phương pháp diệt mối Sinh học an toàn nhất hiện nay.
+ Phòng chống mối nền móng công trình xây dựng nhà cửa, dự án
Trước nguy cơ gây hại của Mối, chúng tấn công vào những vật dụng bằng gỗ làm thiệt hại rất lớn về tài sản của chúng ta.Cho nên phải chú ý đến khâu Phòng Ngừa Mối. Chúng ta phải Luôn giử nhà cửa ,Kho Xưởng, Nhà máy,..Luôn khô ráo thông thoáng,và luôn có ánh sáng, Tránh để đồ vật bằng gổ sát tường. Nên tiến hành Phun thuốc phòng ngừa Mối định kì, thường ít nhất 1 năm chúng ta phải phun thuốc phòng ngừa Mối. Đối với những nhà ở, Kho Xưởng, nhà máy mới xây dựng ta phải tiến hành Phun thốc ngừa Mối, hoặc thuốc bột ngừa Mối, cho nền móng công trình thuốc Mối sẽ thấm vào nền đất tồn lưu ở đó trong một thời gian dài hàng chục năm, do mối đất có đặc tính làm tổ dưới nền nhà nơi cao ráo không ngập nước. Cho nên chúng không thể nào tiếp cận được khi chúng ta đã tẩm nền móng xây dựng.
QUÝ KHÁCH Ở QUẬN 3 NHÀ CỬA, CÔNG TRÌNH, KHO HÀNG ...CÓ VẤN ĐỀ VỀ MỐI VÀ CÔN TRÙNG (MUỖI, KIẾN, GIÁN) XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0933494588 - 08.62728836