CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Dự án

Diệt mối ở huyện yên thành nghệ an

07-08-2017

Công ty diệt mối Thành Sinh nhận diệt mối tại nghệ an các huyện yên thành, nghi lộc, diễn châu, quỳnh lưu, quỳ hợp, nghĩa đàn, tp vinh (thành phố vinh) và tất cả các huyện khác tại nghệ an. 

Chi nhánh diệt mối tại nghệ an

Xóm 1, xã hồng thành, huyện yên thành, tỉnh nghệ an. ĐT liên hệ: 0933 494 588 - 0981 687.567


Tâm trạng chung của mỗi người khi phát hiện mối phá hoại trong nhà thường là lo lắng, bất an. Tâm trạng đó khiến cho một số người thường vội vã tìm cách "đuổi" chúng cho khuất mắt bằng việc phun xịt các loại hoá chất diệt côn trùng gia dụng thông thường lên vị trí phát hiện thấy mối. Việc làm này hoàn toàn không thể diệt được mối đang phá hoại trong nhà. Ngược lại, nó còn gây khó khăn cho việc xử lý triệt để tổ mối về sau.

Vì vậy, điều đầu tiên cần làm ngay khi phát hiện dấu hiệu của mối trong nhà bạn là xem xét mức độ tấn công của mối hiện ra sao, mật độ mối như thế nào và chúng đã có mặt tại đâu? Tuyệt đối không nên vội vã sử dụng những loại hoá chất khác nhau để phun, xịt hoặc bôi, quét lên những kết cấu mối đang xâm hại. Đồng thời cũng không được phép chủ quan cho rằng "hỏng cái này thì ta thay cái khác". Bởi khi chưa diệt mối và phòng chống mối triệt để thì việc thay thế những kết cấu tương tự sẽ chỉ là việc dọn ra cho mối những bữa tiệc thịnh soạn hơn.
Sau khi tự mình xem xét hiện trạng mối trong nhà, bạn có thể thuê những người làm dịch vụ diệt mối để có được những giải pháp theo đúng chuyên môn của họ. Trong trường hợp bạn có thời gian và có đủ sự tự tin cho rằng chính bạn cũng có thể tự thực hiện công việc này thì phương pháp diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm thực sự là vũ khí phù hợp để bạn sử dụng trong cuộc chiến chống lại loài côn trùng có sức phá hoại ghê gớm này. Sẽ thật thú vị với cảm giác người chiến thắng khi bạn tự tay đẩy lùi cuộc tấn công của các tập đoàn mối. 

Quy trình diệt mối tận gốc (diệt mối sinh học) như sau:
Bước 1: Đặt hộp nhử mối.
- Tìm kiếm vị trí mối đục lỗ trên tường hoặc đường mui đất do mối đắp khi di chuyển. Cạy nhẹ 1 điểm để đặt hộp nhử mối vào đó.
- Để thuận lợi cho mối ăn vào hộp nhử, sử dụng dao dọc giấy dọc 1 khe nhỏ (chiều rộng khoảng 1cm) ở đáy hộp nhử.
- Xịt hoặc nhúng đáy hộp nhử vào nước sạch.
- Nếu phải treo hộp trên tường hoặc trên khung cửa, cần đóng các đinh giữ và treo hộp chắc chắn bằng dây thép.
- Việc đặt hoặc treo hộp phải đảm bảo bề mặt đáy hộp sát khít với lỗ do mối đục hoặc đường mui do mối đắp. Không được để khoảng trống khiến mối không di chuyển vào hộp nhử được.
- Hộp nhử sẽ được đặt trong thời gian từ 15 – 20 ngày. Trong suốt thời gian đặt hộp không được có các tác động tới hộp nhử.
Bước 2: Xử lý thuốc cho hộp nhử mối.
- Trải tờ báo khổ lớn trên mặt phẳng.
- Nhấc hộp nhử mối nhẹ nhàng và đặt ngửa trên tờ báo.
- Rắc nhẹ 1 lớp thuốc mỏng ngay vào mặt đáy hộp sau đó bóc nhẹ lớp bìa ở đáy hộp nhử.
- Dùng một tay tách nhẹ các miếng gỗ trong hộp nhử đồng thời rắc thuốc lên các cá thể mối. Thuốc được rắc đều với lượng vừa phải (đủ để phủ 1 lớp bụi mỏng trên mình các cá thể mối). Không được rắc đậm quá, mối sẽ chết trước khi rút về tổ làm giảm khả năng lây nhiễm bệnh.
- Đặt lại hộp nhử mối vào vị trí đã đặt. Cố định như lần đặt đầu tiên.
- Xử lý thuốc lần lượt từng hộp.
- Sau khi đặt hộp trở lại vị trí cũ, chờ mối rút về tổ trong thời gian 5 – 7 ngày. Lưu ý nhắc nhở trẻ em không lại gần hộp nhử đã được rắc thuốc.
Bước 3: Vệ sinh.
- Gỡ bỏ dây thép, nhấc hộp nhử ra và kiểm tra xem có còn mối sống không. Nếu vẫn còn mối sống di chuyển trong hộp nhử thì cần rắc lại thuốc (như Bước 2). Nếu không còn hoặc chỉ còn 1 – 2 con thì bỏ hộp nhử vào túi nilon để vứt bỏ.
- Quét sạch lớp thuốc còn trên bề mặt hoặc dưới mặt đất, cho vào túi nilon để vứt bỏ.
- Không sử dụng gỗ trong hộp nhử để đun nấu hoặc vào mục đích khác.
- Vứt bỏ túi rác đúng nơi quy định hoặc đốt tiêu hủy tại bãi trống.
- Thường xuyên kiểm tra dấu hiệu của mối tại nơi đã xử lý sau mỗi 03 tháng.
Mỗi giai đoạn trong cuộc chiến đấu với loài mối đều rất quan trọng. Vì thế, đòi hỏi chúng ta phải tiến hành từng bước thật cẩn thận và nghiêm túc. Bằng ý thức đó, chúng ta sẽ chiến thắng, không để xảy ra những thiệt hại do mối gây ra.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Chi nhánh diệt mối tại nghệ an

Xóm 1, xã hồng thành, huyện yên thành, tỉnh nghệ an. ĐT liên hệ: A. Thành .0933 494 588 - 0981 687.567 A. Tân