CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

  • Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín - Cam Kết Hết Mối Mới Lấy Tiền. Diệt Côn Trùng (Muỗi, kiến, Gián...)

Hotline: 0933 494 588

Dự án

Cách Diệt Mối trong tường nhà

29-03-2019

Cách đơn giản nhất để bạn có thể phát hiện ra tổ mối xông vào tường nhà. Theo kinh nghiệm lâu năm diệt mối mà  Chuyên gia Kỹ thuật Công ty Diệt Mối Thành Sinh tham khảo dựa vào những đặc trưng cơ bản nhất và mỗi loài mối trong quá trình xâm nhập phá hoại gỗ được biểu hiện ra bên ngoài hoặc ngấm ngầm ở bên trong. Bạn có thể nhận biết bằng mắt thường hoặc thông qua những dụng cụ đơn giản và thiết bị chuyên dùng để kiểm tra.
loài mối này thường xuất hiện ở những vị trí như sau: gỗ ốp tường, bảng gỗ của các ổ cắm điện, công tắc tắt mở, chỗ tiếp xúc giữa tường với nền nhà, ống nước rò rỉ bên trong bức tường,… Ngoài ra, tổ của mối gỗ khô trong tường nhà là dễ phát hiện nhất, bởi loài mối này làm tổ ngay trong các tấm gỗ ốp tường nhà, mối đục đường đi trong gỗ dạng khe dích-dắc, vừa khai thác xen-lu-lô, vừa làm nơi cư trú.
Với nhà có tường ốp gỗ, chúng sẽ đào những đường hầm ngầm sâu bên trong gỗ ốp tường. Mặt khác, với nhà là tường gạch thì chúng sẽ đào hầm xuyên qua những khúc rỗng, tơi xốp của tường, là nơi giao nhau giữa lớp gạch ở trong và lớp vôi phía ngoài. Nếu gặp phải những chướng ngại vật mà cơ hàm mối không thể đục khoét, chúng đi vòng ra phía ngoài bằng cách xây dựng các đường mui đến kho thức ăn định sẵn từ trước. Chính nhờ đặc điểm này, chúng ta mới dễ dàng phát hiện được tường nhà đã bị mối hay chưa bằng mắt thường. Trong lúc đào hầm gom thức ăn trong gỗ, mối sẽ trộn đất với nước bọt của mình để xây lấp, các đường hầm thông với phía ngoài, nơi tiếp xúc với không khí.
dưới dây là các bước để diệt mối trong tường nhà hiệu quả 100%
Mối gỗ khô, mối đất, mối nhà – Những kẻ thù của bức tường nhà bạnCách diệt mối trong tường nhà hiệu quả 100%

Bước 1: Đặt hộp nhử mối: 
Nhúng ướt hộp nhử và Đặt hộp nhử mối ngay tại các khe tường mà mối đùn đất ra, thời gian nhử mối trong 2 tuần để nhằm mục đích để mối thợ tập trung vào hộp ăn với số lượng nhiều sau đó mới tiến hành gây dịch bệnh cho chúng và chúng tha thuốc về diệt luôn mối chúa.

Bước 2: xịt thuốc dạng lan truyền vào trong hộp

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, dùng thuốc diệt mối dạng bột pmc90 tiến hành xịt đều lên con mối ở dưới đáy hộp và những con mối trong hộp nhử, xịt thuốc xong đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 4-6 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dụng dạng dung dịch tốt nhất phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

3.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC
- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
- Bảo hành từ 1-5 năm cho diệt mối tận gốc.
- Bảo hành 2-5 năm đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.
- Đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường,
- Cam kết Hết mối 100% mới lấy tiền
Quý khách cần diệt mối tận gốc và các dịch vụ liên quan xin liên hệ ĐT:
0933494588  -  0989956429